Được sáng lập và điều hành bởi những kỹ sư đầu tiên của ngành. Có bề dày kinh nghiệm bởi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thang máy. Kiến thức sâu rộng về kỹ thuật, sản phẩm, dịch vụ. Định kỳ hàng năm, những khóa huấn luyện đào tạo chuyên sâu từ hãng đều được tổ chức. Giúp các cán CBCNV nâng cao kiến thức và cập nhật chuyển giao những công nghệ tân tiến nhất.

Hiện tại, Công ty đã và đang cung cấp số lượng lớn thang máy tại Việt Nam với thương hiệu thang máy Nhật Bản, Đức, Italia như MITSUBISHIFUJI, Montanary …chất lượng cao, hoạt động ổn định, phù hợp với khí hậu nóng ẩm Việt Nam. Công ty luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng. Thi công công trình an toàn tuyệt đối, được các chủ đầu tư đánh giá tốt về mọi mặt.

Không chỉ cung cấp và lắp đặt Thang máy uy tín, chất lượng. Thang máy TITAN còn luôn chú trọng đến công tác dịch vụ bảo hành, bảo trì và sửa chữa.  Nhiều loại thang mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và các loại thang liên doanh trong nước.

Với mong muốn “Sự hài lòng của khách hàng là đích đến cuối cùng của công ty”, chúng tôi khẳng định

  • Cung Cấp đầy đủ và chính xác thông tin vế sản phẩm và dịch vụ thang máy.
  • Khác biệt, bền bỉ, giá cạnh canh tạo lên thương hiệu.
  • Là người bạn đồng hành mang đến sự an tâm và hài lòng trên mọi công trình.

Luôn lắng nghe, đặt mình vào vị trí của khách hàng để có những quyết định, cư xử đúng đắn nhất với khách hàng.

Mọi ý kiến của khách hàng phản hồi là một phần để Thang máy TITAN giúp chúng tôi hoàn thiện phát triển Công Ty. Xin vui lòng gọi qua đường dây nóng của “ Công ty Cổ phần thang máy Titan”. Chúng tôi xin ghi nhận những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để hoàn thiện hơn.

Trân trọng!

HOTLINE:0949 817 378 – 0985 817 378